อธิการบดี/คณบดี/ผู้อำนวยการ

ผศ.ดร.กฤษฎา ตันเปาว์
อธิการบดีมหาวิทยาลัยเนชั่น
คุณวุฒิการศึกษา
  • Ph.D (Honors),Management, Adamson University,Philippines
  • M.B.A. Marketing, Oklahoma City University, USA
  • ปริญญาตรี บธบ. การตลาด มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

คณบดี

ผศ.ดร.กฤษฎา ตันเปาว์
คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

Image
รองศาสตราจารย์ ดร. สุดารัตน์ สิทธิสมบัติ
คณบดี คณะสาธารณสุขศาสตร์
คุณวุฒิการศึกษา
  • Ph.D.สาธารณสุขศาสตรดุษฏีบัณฑิต (การพัฒนาระบบสุขภาพ)วิทยาลัยการสาธารณสุข จุฬาลงณ์กรณ์มหาวิทยาลัย (หลักสูตรนานาชาติ)
  • ปริญญาโท วท.ม.การพัฒนาสุขภาพ คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ปริญญาตรี วท.บ.การพยาบาลสาธารณสุข คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
อาจารย์อดิศักดิ์ จำปาทอง
คณบดีคณะนิเทศศาสตร์
คุณวุฒิการศึกษา
  • นศ.ม.(นิเทศศาสตร์), มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
  • นศ.บ.(การโฆษณา), มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
อาจารย์ชินพันธ์   โรจนไพบูลย์
คณบดี คณะบริหารธุรกิจและรัฐประศาสนศาสตร์
คุณวุฒิการศึกษา
  • วท.ม.(เศรษฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • วท.บ.(เศรษฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Image
รศ.ทพญ.ดร.พัชราวรรณ ศรีศิลปนันทน์
คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์
คุณวุฒิการศึกษา
  • Ph.D.(Ph.D.)Dental Public Health, University College London University of London, UK None
  • ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต(Ph.D.)Dental Public Health University College London UK
Image
อาจารย์ ดร.สุภาภรณ์ อุดมลักษณ์
คณบดี คณะพยาบาลศาสตร์
คุณวุฒิการศึกษา
  • พย.ด. (พยาบาลศาสตร์)
  • วท.ม. (การพยาบาลอายุรศาสตร์และศัลยศาสตร์)
  • วท.บ. (การพยาบาลและผดุงครรภ์)

อำนวยการ

อ.อัศนีย์  ณ น่าน
ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ
คุณวุฒิการศึกษา
  • ศศ.ม. (บรรณารักษศาสตร์และสารนิเทศศาสตร์) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
  • บธ.ม. (บริหารธุรกิจ) มหาวิทยาลัยโยนก
  • ศศ.บ. (บรรณารักษศาสตร์) วิทยาลัยครูเชียงใหม่
  • บธ.บ. (การบริหารทั่วไป) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

อ.ธวัชชัย  แสนชมภู
ผู้อำนวยการสำนักบริหาร